Japanese Instagram Account Makes Money with Amazon

Em để tiếng Việt phía dưới các bác kéo xuống đọc nhé 🙂 Bác nào thích luyện tiếng Anh thì đọc từ đầu luôn nè.

This instagram is grown organically with this method

I choose kitchen niche where I can find so many videos of the niche. I also want to test out the audience by putting the hashtags in the niche. If you are really interested in this, dm me on my FB, I will share some good accounts that go viral on every single post!

Then I realize one more super important element to make the method work like a charm is the IP of your account. So if you target audience in Japan, you should switch your account to Japanese IP. Don’t worry, it’s not that hard. Nowadays everything is possible. You can use a VPS or VPN to solve this problem.

So, let’s check the result. It’s completely new.

90% reach Japanese.

The first month it grew gradually.

It went from 0-3k followers but LOOK!! The REACH is 3.1 MILLION!!!

Then some results with Amazon Japan.

 

I hope you enjoy the method so far. It’s much better you take action!

Case study free traffic kiếm 21K Yên với phương pháp đăng reels lên instagram thị trường Nhật Bản

Em có chia sẻ các bước ở post trước các bác tìm trong nhóm đọc lại nhé. Về cơ bản là mình reup reels lên Instagram.

Có 2 nhóm là Nhóm vid thứ 1: chung chung, thường lấy của TQ, vid này thì lấy thoải mái.

Nhóm 2 vid dễ dính bản quyền (cái này các bác phải gắn credit cho chính chủ trong caption khi đăng) và nếu chính chủ yêu cầu xoá thì mình phải xoá. Để tránh dính bản quyền (dạng vid này dễ lên hơn dạng 2) thì e cũng có một vài bí kíp khác nhưng chắc để e chia sẻ sau. Cái này phù hợp với người mới muốn xây kênh giai đoạn đầu trong ngách sản phẩm vật lý vì sự thật là vid của họ thu hút nên mới được nhiều tương tác, còn mới làm thì còn chẳng biết bắt đầu từ đâu cơ.

Có một thực tế khi làm nữa là vid các bác reup của người ta có khi còn được nhiều tương tác hơn của chính chủ đấy ạ. Trong quá trình làm thì em thấy người khác cũng share của họ và tương tác cũng rất khủng, nhìn những tk reup đó chỉ nghĩ mình cũng phải cố gắng làm dc. Có bác hỏi reup thì amz có chấp nhận 3 first qualified sales ko. Tk amz này em làm reup 100% thì em thấy ok ko vấn đề gì.

Có một câu hỏi là có thay IP ko? Ngày trước em làm ko rõ giời thương thế nào tk em đăng IP việt target dc 90% người Mỹ nên trộm vía tỉ lệ mua hàng khá ổn. Nhưng em cũng phải nói rõ để các bác đỡ hiểu lầm là cứ làm theo là ngon ngay được, ko đâu ạ, em test trầy mặt ấy. Có những tk view nó nằm chết dí số 0 nhìn nản vch ra chưa nói đến là được %  tiếp cận ông tây lông nào. Có vid dính toàn mấy thím Việt Nam vào hỏi “mua ở đâu” nhìn buồn cười mà cũng buồn thiu. Em nghĩ còn do nhân phẩm rồi thiên thời địa lợi nhân hoà. Làm free traffic với mạng xã hội thì các bác phải chấp nhận chơi theo thuật toán của họ, mình ko dùng tiền thì thôi dùng thời gian, dùng sức. Nói chung em up tay  nên còn gà lắm, bác nào giỏi quét cả kênh người ta r đăng lên hàng trăm kênh của bác thì cũng khá ngon đấy nhưng phải lách nhé.

Gần đây em test với IP Nhật (tk mới 100%) thì thấy phương pháp này về traffic vẫn ngon đó các bác. Các bác xem hình thì tiếp cận 90% người Nhật đấy ạ. Thực sự quả reels tiếp cận nhìn kinh khủng. Có 3k follow (bắt đầu từ 0 người theo dõi) mà tiếp cận 3triệu tài khoản. Choáng thật ấy! Cũng có tí thành quả trên amazon gọi là động viên. Nhưng mà em thấy lượt mua hàng ko bằng bên Mỹ nên chắc gom sức làm US thôi.

Cảm ơn các bác đã đọc ạ, em mong sẽ giúp ích được gì đó trong hành trình affiliate của các bác. Chúc các bác thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!